CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG CỦA WEBSITE
WWW.GOCNHINALANDANHTANGDOANHNHANVIET.COM

I. Quy định và hình thức thanh toán

1. Quy định chung:

Website www.gocnhinalandanhtangdoanhnhanviet.com do Công ty TNHH Happy Live làm chủ sở hữu. Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại website www.gocnhinalandanhtangdoanhnhanviet.com là tự nguyện trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, không trái với qui định của pháp luật.

Khách hàng được Happy Live đảm bảo về chất lượng sản phẩm, an toàn trong thanh toán cũng như vận chuyển hàng nhanh chóng.

Happy Live cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong truờng hợp xảy ra sự cố do lỗi của Happy Live sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Happy Live cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Happy Live.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những truờng hợp pháp luật có quy định khác.

2. Hình thức thanh toán:

Cách 1: Thanh toán sau (COD):

 • Buớc 1: Khách hàng đặt hàng;
 • Buớc 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Buớc 3: Happy Live xác nhận thông tin khách hàng;
 • Buớc 4: Happy Live chuyển hàng;
 • Buớc 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Cách 2: Thanh toán truớc offline thông qua bưu điện, chuyển khoản (internet banking, ngân hàng, ATM);

 • Buớc 1: Khách hàng đặt hàng;
 • Buớc 2: Khách hàng thanh toán truớc thông qua hình thức chuyển khoản;
 • Buớc 3: Khách hàng xác nhận dã thanh toán;
 • Buớc 4: Happy Live nhận tiền, thông báo và chuyển hàng;
 • Buớc 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 3: Thanh toán truớc online bằng thẻ ATM nội địa và quốc của các

ngân hàng do Happy Live hợp tác theo trình tự sau:

 • Buớc 1: Khách hàng đặt hàng,
 • Buớc 2: Khách hàng thanh toán truớc;
 • Buớc 3: Happy Live kiểm tra và chuyển hàng;
 • Buớc 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

II. Chính sách vận chuyển

1. Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng đặt sách tại www.gocnhinalandanhtangdoanhnhanviet.com

2. Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: 

 • Khu vực miền Bắc: Thành phố Hà Nội và các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Việt Trì, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Giang.
 • Khu vực miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

 3. Nội dung :

 Tất cả các khách hàng đặt sách tại website gocnhinalandanhtangdoanhnhanviet.com Happy Live thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.

 • Happy Live sẽ giao hàng trong vòng 05 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km và thuộc khu vực Hồ Chí Minh.
 • Happy Live sẽ giao hàng trong vòng 07 - 10 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ khu vực Hồ Chí Minh.
 • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
 • Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.
 • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo Hotline: (+84)08 6654 6451

III. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Happy Live sẽ có trách nhiệm hoàn trả tiền cho Quý khách khi xảy ra một trong các trường hợp sau:
•    Sau khi khách hàng đã xác nhận đặt hàng và Happy Live đã nhận được đầy đủ tiền nhưng sản phẩm hết thì sẽ không tiến hành giao hàng cho Quý khách.
•    Khi khách hàng đã chuyển tiền nhưng muốn hủy đơn hàng và sản phẩm chưa được Happy Live vận chuyển đi.
•    Trường hợp khách hàng nhận được hàng không đảm bảo chất lượng như Happy Live cam kết thì khách hàng có thể từ chối nhận hàng và yêu cầu hoàn tiền. 

 -  Thời gian và hình thức thanh toán:

STT

Phương thức thanh toán

Phương pháp hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền 
(sau khi sản phẩm hoàn trả đã được kiểm định)

1

Thanh toán COD

Tài khoản ngân hàng

7-10 ngày làm việc

2

Chuyển khoản

Tài khoản ngân hàng

7-10 ngày làm việc

3

Thẻ Visa/Master

Tài khoản thẻ Visa/master

5-7 ngày làm việc

 

 •  Trường hợp xảy ra các sự cố kỹ thuật do các sự kiện bất khả kháng, Happy Live sẽ áp dụng cơ chế chia sẻ rủi ro cùng với khách hàng. Đối với các lệnh đặt mua thành công, tùy từng trường hợp, Happy Live sẽ đảm bảo quyền mua sản phẩm (nếu các điều kiện cung cấp sản phẩm được đảm bảo) hoặc hoàn tiền theo thỏa thuận cho khách hàng.

IV. Chính sách bảo mật thông tin

1. Mối quan hệ giữa chính sách bảo mật và chính sách sử dụng

Chính sách bảo mật này là một bộ phận không tách rời của Quy chế sử dụng website, có giá trị ràng buộc trách nhiệm pháp lý giữa Công ty TNHH Happy Live (Chủ sở hữu website gocnhinalandanhtangdoanhnhanviet.com) và Người dùng Internet.

 2.Pháp luật điều chỉnh

 Chính sách bảo mật này được xây dựng trên cơ sở pháp luật Việt Nam, có áp dụng một cách hợp lý “Những nguyên tắc cơ bản về bảo vệ dữ liệu cá nhân trong thương mại điện tử của APEC” (APEC Privacy Framework) mà Việt Nam đã ký kết tham gia.

3. Cam kết của người dùng Internet

Bằng việc truy cập và sử dụng website, bằng việc chủ động cung cấp những thông tin định danh cá nhân hoặc những thông tin khác có ý nghĩa trong việc định danh cá nhân liệt kê tại Phần 4 dưới đây, người dùng Internet cam kết rằng:

 3.1. Việc cung cấp thông tin là hoàn toàn tự nguyện, không bị ép buộc, lừa dối;

 3.2. Đồng ý với tất cả những Điều, Khoản đã nêu trong Chính sách bảo mật cũng như chấp nhận mọi sự ràng buộc pháp lý và Nguyên tắc đã nêu tại Phần 2 trên đây;

 3.3. Đồng ý để Happy Live được toàn quyền sử dụng những thông tin phù hợp với Chính sách bảo mật website này và pháp luật hiện hành;

 3.4. Không khiếu nại, khiếu kiện và không yêu cầu Happy Live bồi thường bất cứ thiệt hại nào phát sinh từ việc bảo mật và sử dụng thông tin, trừ trường hợp Happy Live đã vi phạm pháp luật hoặc vi phạm cam kết bảo mật và sử dụng thông tin quy định trong Chính sách bảo mật này.

4. Giới hạn, phạm vi thông tin thu thập

 4.1. Thông tin do gocnhinalandanhtangdanhnhanviet.com nhận được từ / qua website bao gồm: Thông tin định danh cá nhân người dùng Internet (gồm cả thông tin về tổ chức, doanh nghiệp như Người dùng Internet khai báo): Tên công ty, địa chỉ công ty, họ và tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, email, địa chỉ liên hệ, số điện thoại (cố định, di động), thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư nhân dân, trích ngang lý lịch. Gocnhinalandanhtangdoanhnhanviet.com chỉ thu thập những thông này khi Người dùng Internet (hoặc thông qua sự khai báo thông tin của Người đại diện được ủy quyền) đồng ý trở thành Thành viên của website

 4.2. Thông tin do máy chủ website (web server) hoặc trình duyệt website (web browser) thu thập thông qua cơ chế tự động: Địa chỉ IP của người dùng Internet, URL người dùng truy nhập vào website, thời gian truy nhập, máy chủ tên miền (domain server), kiểu trình duyệt website của người dùng Internet.v.v...

5. Quy định sử dụng thông tin

 5.1. Khi  khách hàng mua hàng trên trang gocnhinalandanhtangdoanhnhaviet.com, Happy Live sẽ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Khách hàng có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào, bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

 5.2. Happy Live cam kết chỉ sử dụng thông tin liệt kê tại Điểm 4.1, Phần 4 trên vào mục đích sau đây:

 - Liên lạc, trao đổi thông tin với chính Thành viên đã cung cấp thông tin đó;

- Happy Live cam kết không cung cấp cho bên thứ ba những thông tin liệt kê tại Điểm 4.1, Phần 4, trừ trường hợp sau đây:

 • Phải cung cấp theo quy định của pháp luật;
 • Để bảo vệ quyền lợi của Happy Live;
 • Để phục vụ việc phân tích thị trường cho chiến lược marketing của Happy Live;
 • Được sự đồng ý của người cung cấp thông tin.

 5.3. Happy Live cam kết chỉ sử dụng thông tin liệt kê tại Điểm 4.2, Phần 4 vào các mục đích sau đây:

 • Để duy trì sự kết nối theo cơ chế tự động trên môi trường Internet;
 • Để đánh giá mức độ hiệu quả hoạt động của website, góp phần đáp ứng yêu cầu thông tin ngày một tốt hơn cho người dùng Internet;
 • Để quản trị hoặc nâng cấp website.

 5.4. Happy Live cam kết không sử dụng bất cứ công cụ, phương tiện kỹ thuật hoặc mã chương trình nào khác để can thiệp vào hệ điều hành và/hoặc trình duyệt Internet tại các máy tính của người dùng Internet, nhằm buộc người dùng Internet lưu lại website trái với ý muốn của người dùng.

6. Bảo đảm toàn vẹn dữ liệu thông tin

Happy Live cam kết đảm bảo các thông tin do Thành viên website cung cấp được lưu trữ một cách chính xác, kể cả trong trường hợp Thành viên cập nhật thông tin mới; Happy Live hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin do Thành viên website cung cấp; Khi sử dụng thông tin này, Người dùng Internet phải tự chịu trách nhiệm kiểm tra về tính xác thực, Happy Live chỉ chịu trách nhiệm trong trường hợp đã lưu trữ, cập nhận thông tin không đúng với những thông tin do Thành viên website cung cấp.

7. Biện pháp an ninh, an toàn thông tin

 Happy Live cam kết thi hành một chính sách đảm bảo an toàn, an ninh thông tin mà Happy Live nhận được hoặc thu thập được từ/qua website:

 7.1. Chỉ những nhân viên được giao trách nhiệm quản trị website mới có tên truy cập (user name) và mật khẩu (password) hợp lệ để truy nhập vào tài khoản người dùng (account) trên hệ thống máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ lưu giữ website (web hosting);

 7.2. Chỉ các bộ phận có liên quan mới được tiếp cận những thông tin mà Happy Live nhận được hoặc thu thập được từ/qua website và cũng chỉ được tiếp cận phần thông tin trong phạm vi nhiệm vụ được giao;

 7.3. Các biện pháp bảo đảm an ninh mạng, ngăn ngừa mọi hành vi tấn công, truy nhập trái phép trên/từ môi trường Internet vào cơ sở lưu trữ dữ liệu, được thực hiện đồng thời cả ở mức quản trị account (do Happy Live đảm nhận) và ở mức quản trị chung máy chủ hosting (do nhà cung cấp dịch vụ hosting đảm nhiệm);

 7.4. Thông tin lưu trữ được lưu thành từng loại cơ sở dữ liệu có mật khẩu truy nhập riêng, được lưu trữ theo, một cách thức đặc biệt (backup), định kỳ; Mật khẩu truy nhập đảm bảo có độ dài trên 8 ký tự và sử dụng hỗn hợp giữa các ký tự chữ, số và ký tự đặc biệt; Mật khẩu được thay đổi định kỳ hoặc ngẫu nhiên để đảm bảo sự an toàn, bí mật;

 7.5. Mọi phiên truy nhập vào account trên máy chủ web hosting và cơ sở dữ liệu trên website đều được thực hiện từ những máy tính đặt tại trụ sở của Happy Live, những máy tính này chỉ do các quản trị viên quản lý, sử dụng, người không có trách nhiệm không được sử dụng những máy tính này; Máy tính dùng để truy nhập vào account được cài đặt chương trình bảo vệ khỏi sự xâm nhập, phá hoại của các loại virus, đồng thời được quét virus theo định kỳ.

8. Thay đổi chính sách bảo mật

 8.1. Happy Live có quyền sửa đổi, bổ sung Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào được cho là cần thiết mà không có nghĩa vụ phải thông báo trên website, thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng khác hoặc thông báo trực tiếp tới người dùng Internet về thời điểm sửa đổi, bổ sung; Thời điểm sửa đổi, bổ sung bản Chính sách bảo mật sẽ được ghi rõ trên phần đầu của Chính sách bảo mật để người dùng có thể xác định được;

 8.2. Người dùng Internet sử dụng website tại thời điểm nào chịu sự ràng buộc về mặt pháp lý với bản sửa đổi, bổ sung tại thời điểm đó; Happy Live sẽ luôn đăng tải bản Chính sách bảo mật mới nhất trên website; Bản Chính sách bảo mật ban đầu và tất cả các bản sửa đổi, bổ sung tiếp theo cũng được đăng tải trên website để Người dùng Internet tiện tra cứu, tìm hiểu;

 8.3. Mỗi lần truy cập sử dụng website, Người dùng internet có trách nhiệm tự kiểm tra về sự sửa đổi, bổ sung Chính sách bảo mật thông qua kiểm tra thời điểm sửa đổi, bổ sung được ghi trên phần đầu bản Chính sách bảo mật.

 8.4. Bản Chính sách bảo mật sửa đổi, bổ sung có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải trên website.

9.Phản hồi

Mọi thắc mắc liên quan đến Chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Happy Live

Địa chỉ:, 99 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0939 021 508 – Email: hotro@happy.live - Website : www.happy.live